ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะออนทัวร์ภาคกลาง 29 กพ.-3 มีค. พบกันที่งานไทยเที่ยวไทย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

🛫🚢สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต โดยการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต นำสมาชิกสมาคมฯ ร่วมงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 69 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2567 บูทหมายเลข J07-J13, J46-J52 เวลา 10.00-20.00 น. 🏝️✈️มีผู้ประกอบการนำแพคเกจทัวร์ ที่พักโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว สวนน้ำ โชว์ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ไปเชิญชวนให้สายเที่ยวได้มาเที่ยวกัน พบกับบูท Arinara Beach Resort Phuket / Blue Tree Phuket / C&N HOTEL PATONG BEACH PHUKET / DARA HOTEL / Deevana Plaza Phuket Patong / Dolsphins Bay Phuket…

ร่วมแสดงความยินดี กงสุลกิตติมศักดิ์บราซิล ประจำจังหวัดภูเก็ต

คุณธเนศ ตันติพิริยะกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ร่วมแสดงความยินดีกับคุณศศิศศ์ ถาวรว่องวงศ์ อุปนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้เป็นกงสุลกิตติมศักดิ์บราซิลประจำจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมบียอนด์ กะตะ

เข้าร่วมประชุมกับด่านตรวจคนเข้าท่าอากาศยานภูเก็ต

คุณธเนศ ตันติพิริยะกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ร่วมประชุมกับด่านตรวจคนเข้าท่าอากาศยานภูเก็ต โดยมีพล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผู้บัญชาการสำนักวานด่านตรวจคนเข้าเมือง เป็นประธานการประชุม เพื่อเตรียมการอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจ.ภูเก็ต โดยใช้บริการท่าอากาศยานภูเก็ตประกอบไปด้วยความร่วมมือจากหลายภาคส่วน เพื่อให้เกิดความสอดคล้องมีประสิทธิภาพ และสร้างความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 5 สำนักงานท่าอากาศยานภูเก็ต

Phuket Roadshow to Saudi Arabia & Oman 2024

โรดโชว์ภูเก็ตสู่ซาอุดีอาระเบีย: เสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการท่องเที่ยว สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต (PTA) ได้จัดโรดโชว์ภูเก็ตในสองเมืองสำคัญของซาอุดีอาระเบีย – เจดดาห์และริยาด งานนี้คืออีกหนึ่งก้าวสำคัญในการเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวระหว่างไทยและซาอุดีอาระเบีย ที่เมืองเจดดาห์ นางสาวสุทิภา ธีรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานดูไบและตะวันออกกลาง ได้นำเสนอข้อมูลการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการจากไทยเกี่ยวกับแนวโน้มนักท่องเที่ยวล่าสุด รายละเอียดเที่ยวบิน และกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวจากซาอุดีอาระเบียและโอมานชื่นชอบ นายกิตินัย นุตกุล กงสุลใหญ่ ณ เมืองเจดดาห์ ได้ต้อนรับผู้ประกอบการชาวซาอุดีอาระเบียมากกว่า 70 และได้แสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนจากเอเย่นต์ทั้งหลายที่ทำให้นักท่องเที่ยวจากซาอุดีอาระเบียไปยังไทยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปีที่ผ่านมา ในงานที่กรุงริยาด ได้รับเกียรติจากนางสาวธิดา สุขีลาภ อัครราชทูต ณ กรุงริยาด ท่านได้กล่าวปราศรัยเปิดงาน และได้ย้ำถึงการฟื้นฟูและการเติบโตอย่างต่อเนื่องของความสัมพันธ์ไทย-ซาอุดีอาระเบีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการท่องเที่ยว ทั้งสองงานได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยวจากซาอุฯ สะท้อนถึงความสนใจอย่างมากในภูเก็ตเป็นจุดหมายท่องเที่ยวชั้นนำ นายธเนศ ตันติพิริยกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ได้เน้นย้ำว่าซาอุดีอาระเบียเป็นตลาดที่มีนักท่องเที่ยวมาภูเก็ตมากที่สุดเป็นอับดับที่ 17 โดยมีจำนวนการเข้าพักเพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมากว่าเท่าตัว และเน้นย้ำว่าภูเก็ตพร้อมที่จะต้อนรับแขกจากซาอุดีอาระเบีย นอกจากนี้นักท่องเที่ยวชาวซาอุฯยังชื่นชอบที่จะเดินทางในช่วงหน้าร้อนของซาอุฯ ซึ่งตรงกับช่วงหน้าโลว์ของจังหวัดภูเก็ต อีกทั้งยังเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่หยุดยาว โดยจะเดินทางระหว่าง 7-14 วันโดยประมาณ นายกานต์ เอกวานิช เลขาธิการสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ได้ทำการบรรยายเกี่ยวกับจังหวัดภูเก็ต โดยได้เน้นย้ำว่าภูเก็ตเป็นสถานที่ๆมีทุกสิ่งที่ทุกคนต้องการ ตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดไปจนถึงโรงแรมหรูห้าดาว…

นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรมศพ ณ วัดโฆษิต

คุณธเนศ ตันติพิริยะกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เป็นเจ้าภาพงานสวดพระอภิธรรมศพมารดาคุณอ้อ พรทิพย์ เปี่ยมวิวัตติกุล เจ้าของ พรทิพย์ ภูเก็ต ณ วัดโฆษิต ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวมา ณ ที่นี้

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตวางแผนนักท่องเที่ยวเข้าภูเก็ตปี 2024 ล้น

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตวางแผนนักท่องเที่ยวเข้าภูเก็ตปี 2024 ล้น วันที่ 25 มกราคม 2567 นายธเนศ ตันติพิริยะกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับนายภูมิกิตติ์ รักแต่งาม ประธานมูลนิธิพัฒนาการท่องเที่ยวยั่งยืน และกรรมการทั้ง 2 องค์กร แจ้งแผนงานการดำเนินงาน ปี 2024 ตั้งเป้าเดินสายพีอาร์ทั้งภายใน และต่างประเทศ เชิญชวนนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเที่ยวภูเก็ต และขณะเดียวกันมูลนิธิฯ ก็วางแผนงาน Low Carbon Tourism Phuket Old Town เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต แถลงแผนงาน Roadshow ทั้งภายในและต่างประเทศประจำปี 2567 ดังนี้ มกราคม ซาอุดิอาระเบีย กุมภาพันธ์ SATTE อินเดีย มีนาคม มิลาน อิตาลี ซูริค สวิสเซอร์แลนด์ เบอร์ลิน เยอรมัน ฮ่องกง ไต้หวัน เมษายน จีน พฤษภาคม IMEX…

FTI Phuket Green energy 2024

งานดีๆ ที่สภาอุตสาหกรรมจังหวัดภูเก็ตร่วมกับมูลนิธิพัฒนาการท่องเที่ยวยั่งยืนจัดเพื่อชาวภูเก็ต ไม่ควรพลาด 25-28 มกราคม 2567 โรบินสัน ฉลอง

การประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม ครั้งที่ 18/2565-2567

คุณธเนศ ตันติพิริยะกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม ครั้งที่ 18/2565-2567 วันที่ 24 มกราคม 2567 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ โดยมีวาระสำคัญดังนี้ – การจัดอบรม “คนรุ่นใหม่ห่างไกลไซเบอร์” ครั้งที่ 1/2567 – การจัดงาน PTA Thank Press 25/1/67 ไม้หมอน ฟอเรสต์ ร้านอาหารพื้นเมืองภูเก็ต – รายงานความคืบหน้างาน KITF 2024 : 24-26 April 2024 Almaty, Kazakhstan – รายงานความคืบหน้า Phuket Roadshow to China 2024 – รายงานความคืบหน้า ITB Berlin 2024 – สรุปงาน Phuket Roadshow to Saudi…

วิ่งฉายแสง

วิ่งฉายแสง จุดเทียนเล่มแรกเพื่อระดมทุนสร้างศูนย์มะเร็งแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต “อาคารรังสีรักษา” โดยมูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต หวังระดมเงินสร้างตึกภายในปี 2570 งานวิ่งฉายแสง วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 ณ เขื่อนบางวาด จังหวัดภูเก็ต เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ คาดคนเข้าร่วมงาน 2,000 คน จังหวัดภูเก็ต – เมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ณ ไลม์ไลท์ ภูเก็ต นายโสภณ สุวรรณรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายสมชัย จิรายุส ประธานมูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต นายแพทย์ วีระศักดิ์ หล่อทองคำ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต นายธเนศ ตันติพิริยะกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และนางสาวอรศิริ รักแต่งาม ประธานจัดงานวิ่งฉายแสง นำทีมงานกรรมการและผู้สนับสนุนร่วมแถลงข่าว การแถลงข่าวในวันนี้เป็นทั้งการเปิดตัวคณะกรรมการมูลนิธิน้อมเกล้า โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และ การประชาสัมพันธ์งานวิ่งฉายแสง โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการจัดงานเพื่อการระดมเงินเพื่อสร้างศูนย์มะเร็งแห่งแรกของจังหวัดภูเก็ต “อาคารรังสีรักษา” นายสมชัย จิรายุส…

วันเด็กทำไมต้องมีวันเดียว!!!

🎉🎉บลูทรีภูเก็ตแจกตั๋วให้เด็ก ๆ เข้าเล่นน้ำฟรี 1,000 ใบ ตลอดเดือนมกราคมนี้ 🎉บลูทรีใจดีมอบสิทธิพิเศษให้น้องๆหนูๆ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เข้าเล่นน้ำฟรีที่โซนบลูทรีลากูนในวันเสาร์และวันอาทิตย์ตลอดเดือน มกราคม 2567 เริ่มเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 นี้ สามารถลงทะเบียนได้แล้วที่ https://forms.gle/rKqjYU2NUctfYEga8 สิทธิ์เข้าฟรีสามารถเลือกใช้ได้เฉพาะในวันเสาร์หรืออาทิตย์ ตามวันที่ด้านล่างนี้ (สิทธิ์มีจำกัดในแต่ละวัน) – เสาร์ที่ 13 / อาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 – เสาร์ที่ 20 / อาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 – เสาร์ที่ 27 / อาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 เงื่อนไข – สิทธิ์เข้าฟรี สำหรับเด็กอายุ 12 ปี หรือต่ำกว่าเท่านั้น (ผู้ปกครองต้องซื้อบัตรเล่นน้ำเพิ่มเติม) – จำกัดสิทธิ์สำหรับเด็ก 2…